Chú Tuấn.
Căn hộ Scenic Valley H12A.06
Công ty Thiền Phong đúng là một công ty cam kết và uy tín, được biết Thiền Phong từ một người quen giới thiệu và khi làm việc một thời gian, Chú thấy ở Thiền Phong một sự tôn trọng khách hàng, luôn luôn hướng đến sự uy tín và giữ được các cam kết trong lời hứa về mặt tiến độ và chất lượng. Chú chúc cho Thiền Phong tiến xa hơn nữa và lan tỏa dịch vụ nhiều hơn nữa vì xã hội rất cần có những dịch vụ về nội thất đạt yêu cầu như thế này.
Chị Phúc
CĂN HỘ SCENIC VALLEY C22.04
May mắn là khi Thiền Phong bàn giao cho Chị xong, trong thời gian ngắn đã có một khách hàng nước ngoài đến thuê và ký luôn hợp đồng hai năm rất thuận lợi và nhanh chóng. Cảm ơn Thiền Phong đã mang đến cho Chị công trình chất lượng và có sự chăm chút đạt thẩm mỹ, để khách thuê đến thuê nhanh. Hi vọng Chị có cơ hội hợp tác với Thiền Phong lần sau và sẽ giới thiệu Thiền Phong đến nhiều bạn bè của Chị hơn.
ANH NAM
CĂN HỘ GREEN VALLEY C18.02
Chỗ quen biết với Giám Đốc khá lâu, NAM hoàn toàn đặt niềm tin ở Anh và khi công trình hoàn thành NAM rất hài lòng và cảm thấy công trình rất đẹp, thẩm mỹ, nhân viên Thiền Phong rất nhiệt tình. NAM thấy Ban Giám Đốc công ty và đội ngũ Thiền Phong rất gắn kết rất yêu quý công việc của mình, Nam tin Anh Đông và Thiền Phong sẽ còn tiến xa hơn nữa với tinh thần và thái độ phục vụ như thế ."

NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN